ลบหน้า PDF
ไม่มีอะไรออกจากอุปกรณ์ของคุณ

ลบหน้าที่ไม่ต้องการแล้วบันทึก — ทุกอย่างเกิดขึ้นในเบราว์เซอร์ของคุณ และไฟล์ของคุณจะไม่ออกจากอุปกรณ์เลย

วางไฟล์ PDF ที่นี่
หรือ

หรือกด Ctrl+V เพื่อวาง

→ ส่งไฟล์ไปยังเซิร์ฟเวอร์ 0 ไฟล์ · ทุกอย่างทำงานบนอุปกรณ์ของคุณ

LIVE · this device
0 Bอัปโหลดแล้ว
0ไฟล์ที่ส่ง
WASMในเบราว์เซอร์
การเก็บข้อมูล

ทำไมควรลบหน้า PDF โดยไม่ต้องอัปโหลดไฟล์?

การลบหน้าหนึ่งหน้า เช่น หน้าปกที่เกินมา ภาคผนวกที่ล้าสมัย หรือหน้าที่มีข้อมูลของคนอื่น ไม่ควรต้องส่งเอกสารทั้งฉบับให้เซิร์ฟเวอร์ก่อน NearPDF ลบหน้าในเครื่อง ไฟล์ส่วนที่เหลือจึงไม่ออกจากอุปกรณ์ของคุณเช่นกัน

วิธีใช้งาน

  1. วางไฟล์ PDF ของคุณ — ทุกหน้าปรากฏเป็นภาพขนาดย่อ
  2. ไม่แน่ใจกับหน้าไหน? คลิกเพื่อเปิดตัวอย่างขนาดเต็มแล้วพลิกดูเอกสารก่อนตัดสินใจ
  3. คลิก ✕ บนหน้าที่ต้องการลบ (หรือโฟกัสแล้วกดปุ่ม Delete) หน้าที่เหลือจะขยับชิดกันแต่ลำดับคงเดิม
  4. กดบันทึกแล้วดาวน์โหลด PDF ที่ตัดหน้าแล้ว

ลบแล้วคือไม่มีอยู่ — ไม่ใช่ถูกซ่อน

ไฟล์ที่บันทึกถูกสร้างโดยคัดลอกเฉพาะหน้าที่คุณเก็บไว้ลง PDF ใหม่ — หน้าที่ลบจึงไม่ได้ถูกทำเครื่องหมายว่าซ่อนหรือกู้คืนได้ภายในไฟล์ มันไม่มีอยู่ในผลลัพธ์เลย เรื่องนี้สำคัญเมื่อเหตุผลของการลบเป็นเรื่องละเอียดอ่อน: หน้าที่มีข้อมูลของคนอื่น เอกสารแนบผิด รายการราคาที่ล้าสมัย ขอเตือนอย่างตรงไปตรงมาสองข้อ: ไฟล์ต้นฉบับบนดิสก์ไม่ถูกแตะ (NearPDF ไม่แก้ต้นฉบับเด็ดขาด) จะเก็บหรือลบสำเนานั้นเป็นการตัดสินใจของคุณ และการลบหน้าไม่ใช่การเซ็นเซอร์ข้อมูล (redaction) — หากเนื้อหาละเอียดอ่อนอยู่บนหน้าที่คุณจะเก็บไว้ ให้ใช้กระบวนการ redaction ที่ถูกต้องแทนการเอาอะไรมาบัง

สามารถดูตัวอย่างหน้าก่อนตัดสินใจลบได้หรือไม่?

ได้ — คลิกภาพย่อใดก็ได้เพื่อเปิดตัวอย่างขนาดเต็ม แล้วใช้ปุ่มลบหากเป็นหน้าที่คุณต้องการเอาออก

การลบหน้าจะเปลี่ยนลำดับของหน้าที่เหลืออยู่หรือไม่?

ไม่ — หน้าที่เหลืออยู่จะคงลำดับเดิมไว้ เว้นแต่คุณจะลากไปยังตำแหน่งใหม่ด้วย

ลบผิดหน้า — ย้อนกลับได้ไหม?

พื้นที่ทำงานยังไม่มีปุ่มเลิกทำ แต่ไม่มีอะไรหายไป: ไฟล์ต้นฉบับไม่เคยถูกแก้ กลับไป เพิ่มไฟล์อีกครั้ง แล้วลบใหม่ก็เรียบร้อย

ใช้งานแบบออฟไลน์ได้หรือไม่?

เมื่อโหลดหน้าเว็บเสร็จแล้ว การประมวลผลทั้งหมดจะทำงานในเบราว์เซอร์ของคุณโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

ส่วนหนึ่งของ Near